Giới thiệu

Giới thiệu sơ lược

Là website thương mại điện tử chuyên về phương tiện xe cơ giới, một sản phẩm của Công ty Cổ phần Vsirius. Ra đời năm 2014, với vai trò cung cấp giải pháp cho các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức có nhu cầu mua, bán hoặc thanh lý xe. Tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu mua và bán gặp nhau, giúp các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

  • Tầm nhìn:

Trở thành website thương mại điện tử chuẩn quốc tế dẫn đầu trên thị trường Việt Nam, thương hiệu đầu tiên trong tâm trí khách hàng khi có nhu cầu mua bán phương tiện xe cơ giới.

  • Sứ mệnh:

Thauxe.com kết nỗ lực đáp ứng nhu cầu khách hàng bằng mọi cách có thể: thông qua việc  tiếp cận, phát triển công nghệ và không ngừng sáng tạo để xây dựng một chiếc cầu giao thương vững chắc giữa người mua và người bán xe cơ giới.

Thauxe.com - Vì một môi trường thương mại điện tử lành mạnh tại Việt Nam.

Lịch sử hình thành

Nhận thấy nhu cầu mua bán phương tiện cơ giới ngày càng cao, kết hợp với sự phát triển mạnh mẽ của Thương Mại Điện Tử những năm gần đây khiến người dùng Việt Nam dần trở nên quen thuộc với các hình thức mua bán trực tuyến.

Chúng tôi đã nung nấu ý tưởng và quyết tâm xây dựng một website Thương Mại Điện Tử về ô tô chuyên nghiệp và uy tín nhất Việt Nam. Tháng 5 năm 2014 website thauxe.com được ra đời. Sau hơn 1 năm đi vào hoạt động, thauxe.com được đông đảo quý khách hàng tin dùng và đánh giá là website uy tín, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, công bằng cho tất cả các cửa hàng. Hiện tại, thauxe.com có 286 cửa hàng, salon trên toàn quốc và có hàng nghìn giao dịch mua bán online đang diển ra trên thauxe.com.

Tiêu chí hoạt động

Với mục đích mang lại hiệu quả tối đa cho người dùng, hoạt động của thauxe.com luôn dựa trên những tiêu chí sau:

  • - ​Nghiên cứu và phát triển không ngừng

Chúng tôi tiếp cận công nghệ mới nhất, thông qua việc tiến hành liên tục các cuộc nghiên cứu và phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời đem đến dịch vụ tối ưu nhất, tiện lợi nhất cho tất cả mọi người.

  • - Đặt lợi ích khách hàng làm trung tâm.

Thauxe.com tôn trọng khách hàng, lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện lợi nhất, hoàn hảo nhất.

  • - Thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp

Thauxe.com luôn luôn duy trì thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp, biết lắng nghe, thấu hiểu ý kiến và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến cho họ sự hài lòng cao nhất.

  • - Công bằng và minh bạch trong từng hoạt động

Mọi hoạt động mua bán, cung cấp dịch vụ trên website thauxe.com phải được thực hiện công khai, minh bạch để đảm bảo công bằng cho tất cả người dùng.

  • - Nói không với tư vấn và quảng bá sai sự thật.

Thauxe.com luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, lợi ích khách hàng làm trung tâm. Vì vậy, thauxe.com cam kết nói không với tư vấn và quảng bá sai sự thật.

 

Đối tác của chúng tôi

Đối tác của thauxe.com

Là tất cả những doanh nghiệp, tổ chức, những đại lý, cửa hàng, cá nhân có nhu cầu kinh doanh trên thị trường phương tiện xe cơ giới.

Là những người có chung mục tiêu xây dựng một môi trường thương mại điện tử lành mạnh tại Việt Nam.

Phản hồi
Chat
Đồng ý cho hiện thông báo khi có người chat đến x