Những chiếc “xế hộp” bị chê ở việt nam

Quan niệm thẩm mỹ ở mỗi vùng miền, mỗi con người không giống nhau. Vì thế, có những thứ ở nơi này là đẹp, ở nơi khác lại là xấu. Và xe cũng không ngoại lệ. Có những chiếc “xế hộp” đã bị chê là “xấu” ở Việt Nam.

BMW 5-Series Gran Turismo

Nhìn từ mọi góc độ, BMW 5-Series Gran Turismo có một tổng thể không cân đối. Mui xe được thiết kế quá dài so với khoang xe phía sau, khiến cho khoang xe trở nên ngắn ngủn, bé hơn mức cần thiết. Nóc xe cũng được thiết kế kéo dài về phía sau khiến chiếc xe trông giống như người bị “gù lưng”.

Lincoln MKT

Được trang bị động cơ 355 mã lực, chiếc xe này được đánh giá là lựa chọn tốt. Không gian xe cũng thoải mái, nội thất khá tốt. Có vẻ như chiếc xe này hoàn hảo nhưng thực ra không phải vậy. Tấm lưới tản nhiệt được lấy cảm hứng từ cá voi sừng tấm kết hợp với màu đen tuyền khiến người Việt Nam tưởng tượng chiếc xe này không khác gì một chiếc xe dùng để đưa tang.

Honda Crosstour

Chiếc xe này cho cảm giác kém thân thiện vì ngoại hình đồ sộ và màu sắc đen tuyền. Chi tiết nhựa đen khiến thiết kế bị mâu thuẫn, mất đi vẻ tinh tế.

Mitsubishi i-MiEV

Ngoại thất được thiết kế trông thật buồn tẻ, thiếu điểm nhấn khiến nhiều người không muốn tìm hiểu về chiếc Mitsubishi i-MiEV này. Chiếc xe này có kích thước nhỏ gọn và chi tiết đơn giản đến mức khiến người ta tưởng tượng đến những chiếc xe phác họa trong phim hoạt hình. Ngoài ra, cabin nhỏ hẹp, thiếu tinh tế khiến chiếc xe trông thật “chán mắt”. Dù chiếc xe này có được trang bị động cơ tốt đến đâu thì vẻ bề ngoài của nó đã khiến “không ai muốn đón Mitsubishi i-MiEV về nhà”.

Ram Promaster City

Đối thủ của hãng thiết kế ra chiếc Ram Promaster City đã gọi chiếc xe này là “sự ô nhiễm thị giác” Tuy đây là nhận xét của đối thủ nhưng điều đó chứng tỏ ngoại thất của chiếc xe này là không chấp nhận được.

MINI Coupe

Chiếc BMW này được lấy ý tưởng từ hatchback Cooper đã khiến nó không được hợp nhãn người xem. Không chỉ có vậy, MINI Coupe được trang bị cửa sổ phong cách MINI, nhưng kết hợp với cấu trúc nóc xe lạ khiến chiếc xe bị đánh giá là giống một cái mũ bóng chày bị đội ngược. Không ngạc nhiên gì khi chiếc xe này rất ít người muốn mua.

 

Phản hồi
Chat
Đồng ý cho hiện thông báo khi có người chat đến x