Hệ thống tính điểm công nghệ mới của thauxe.com

Với mục tiêu tạo ra một môi trường thương mại điện tử công bằng, lành mạnh, thauxe.com không áp dụng các hình thức up tin để xe đăng được lên ngoài trang chủ. Chúng tôi đứng ở góc độ một người dùng và đặt ra câu hỏi "Làm sao để tiếp cận tới những người bán có uy tín và những chiếc xe có chất lượng". Tất nhiên thauxe chưa thể đưa ra câu trả lời hoàn hảo nhưng chúng tôi vẫn đang nỗ lực hết sức để bảo vệ người tiêu dùng cũng như mang đến môi trường cạnh tranh công bằng cho các cửa hàng trên thauxe.com.

Những xe được hiển thị ngoài trang chủ là những xe có điểm cao nhất trong hệ thống, tiêu chí chấm điểm được ban quản trị website quy định rõ ràng và minh bạch. Xe phải được nhập đúng tên, mô tả rõ ràng, thông số kĩ thuật chi tiết, các hình ảnh của xe là hình ảnh thật và chất lượng cao, địa chỉ liên hệ đúng và đầy đủ. Thauxe sẽ khắt khe cả về việc sử dụng ngôn ngữ, tiếng Việt có dấu sẽ được cộng điểm và sai lỗi chính tả sẽ bị trừ. Những tiêu chí tính điểm xe sẽ được thauxe cập nhật liên tục để hạn chế tối đa việc kết quả tìm kiếm của người dùng cho ra những xe đăng không đạt chuẩn.

Đối với cửa hàng, thauxe có riêng một mục dành cho 12 cửa hàng tiêu biểu, đây là 12 cửa hàng dẫn đầu trong toàn hệ thống. Điểm sẽ được tính từ chất lượng logo, banner, các thông tin liên hệ, giới thiệu của cửa hàng, ngôn ngữ viết... Tổng điểm của cửa hàng bao gồm cả điểm của những chiếc xe mà cửa hàng đăng bán. Bằng cách này, cơ hội trở thành cửa hàng tiêu biểu trên thauxe.com là như nhau đối với tất cả các cửa hàng.

Hi vọng hệ thống tính điểm sẽ mang lại một làn gió mới cho hệ thống thương mại điện tử nói chung và về xe nói riêng tại Việt Nam. Các cửa hàng sẽ cạnh tranh nhau công bằng, và người dùng sẽ nhận được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Tiêu chí tính điểm đối với xe

Tiêu chí

Không

Xe  từ 5 hình ảnh trở lên

+10

0

Hình ảnh chất lượng cao

+10

0

Mô tả sản phẩm

+10

-10

Thông số kĩ thuật điền chi tiết

+10

-10

Sản phấm có giá bán rõ ràng

+10

0

Địa chỉ liên hệ đầy đủ

+10

-10

Sản phẩm có áp dụng khuyến mãi

+10

0

Thông tin liên hệ

+10

-10

Tiếng Việt có dấu

+10

-10

Đúng chính tả

+10

-10

 

Tiêu chí tính điểm đối với cá nhân

Tiêu chí

Không

Hình đại diện

+50

-50

Thông tin liên hệ đầy đủ

+50

-50

Cung cấp hồ sơ cá nhân (CMND, hộ chiếu)

+100

0

Tổng điểm xe đã đăng bán

+ [...]

0

Tổng

 

 

 

Tiêu chí tính điểm đối với cửa hàng

Tiêu chí

Không

Lời chào

+50

-50

Logo

+50

-50

Banner

+50

-50

Slogan

+50

0

Giới thiệu cửa hàng

+50

-50

Thông tin liên hệ

+50

-50

Hồ sơ cửa hàng (GPĐKKD)

 +100

0

Đúng chính tả

+50

-50

Tiếng Việt có dấu

+50

-50

Hình ảnh chất lượng cao

+50

-50

Tương tác (hỗ trợ trực tuyến với khách hàng)

+50

-50

Tổng điểm xe đã đăng bán

+ [...]

0

Tổng

 

 

 

 

Phản hồi
Chat
Đồng ý cho hiện thông báo khi có người chat đến x