Những hãng vận tải hành khách lớn tại Việt Nam

Ở Việt Nam hiện nay giao thông đường bộ là kênh giao thông phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, nhất là những tuyến đường xa, nhiều hãng vận tải hành khách (hay còn gọi là nhà xe) đã ra đời. Nhiều nhà xe tổ chức chạy xe tuyến Bắc – Nam và đã phát triển trở thành thương hiệu lớn. Dưới đây là danh sách những nhà xe Bắc – Nam lớn được nhiều người lựa chọn, tin tưởng:

  1. Nhà xe Hoàng Long:

nha-xe-hoang-long

Ra đời cách đây hơn 10 năm, nhà xe Hoàng Long đã phát triển mạng lưới từ Bắc vào Nam, được hàng triệu người tin tưởng và lựa chọn. Với 3 lần đoạt giải “Sao vàng Đất Việt”, nhà xe Hoàng Long là một trong những nhà xe lớn nhất và có uy tín nhất tại Việt Nam. Trụ sở nhà xe này ở Số 05 Phạm Ngũ Lão - Q.Ngô Quyền - Tp.Hải Phòng.

  1. Nhà xe Mai Linh (Mai Linh Express):

nha-xe-mai-linh

Mai Linh Express là công ty vận tải tốc hành trực thuộc tập đoàn Mai Linh. Không chỉ có bến tại 24 tỉnh thành khắp Việt Nam, nhà xe này còn có tuyến xe Tp.HCM – Phnom Pênh – Siem Seap, phục vụ du lịch xuyên biên giới. Với phương châm “xe khởi hành đúng giờ - không khói thuốc – không đón khách dọc đường”, nhà xe Mai Linh đã chiếm được cảm tình của nhiều người sử dụng dịch vụ vận tải hành khách.

  1. Nhà xe Hoàng Hà:

nha-xe-hoang-ha

Nhà xe Hoàng Hà được thành lập từ 09/2001. Hiện nay, ngoài Trụ sở chính ở Thái Bình tại 368 Phố Lý Bôn - Phường Tiền Phong - TP. Thái Bình, nhà xe này còn mở 3 chi nhánh tại Hà Nội, Thành phố Hưng Yên và tại tỉnh Quảng Ninh. Tuy không có nhiều tuyến xe nhưng nhà xe này vẫn có nhiều tuyến chạy Bắc – Nam. Trở thành một trong những lựa chọn tốt khi đi xe đường dài của người Việt.

  1. Nhà xe Phượng Hoàng

nha-xe-phuong-hoang

Nhà xe Phượng Hoàng phát triển nhiều loại hình dịch vụ xe khách, xe buýt, xe buýt tuyến cố định, dịch vụ thuê xe du lịch. Tuy chỉ mới thành lập chưa tới 10 năm, nhưng nhà xe này đã tạo được uy tín cho người sử dụng. Trụ sở nhà xe Phượng Hoàng tại Thôn Ninh Phúc, xã Hùng An, Kim Động, Hưng Yên 

  1. Nhà xe Hưng Thành

nha-xe-hung-thanh

Hưng Thành là thương hiệu phổ biến tại vùng Tây Bắc Việt Nam, nhưng nhà xe có rất nhiều xe chạy nhiều tuyến từ Bắc vô Nam. Nếu bạn cần đi đến vùng Tây Bắc thì lựa chọn thương hiệu nhà xe này rất phù hợp. Địa chỉ nhà xe Hưng Thành tại 287 Trần Khát Chân - Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội   

  1. Nhà xe Phương Trang

nha-xe-phuong-trang

Đối lập với nhà xe Hưng Thành, nhà xe Phương Trang tuy có tuyến chạy Bắc – Nam nhưng lại là thương hiệu phổ biến tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và khu vực Tây Nguyên. Địa chỉ nhà xe này tại 486 - 486A, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM.      

  1. Nhà xe Thuận Thảo

nha-xe-thuan-thao

Ra đời năm 2001, với 5 chiếc Mercedes-Benz loại 16 chỗ ban đầu, đến nay nhà xe Thuận Thảo đã phát triển mạnh mẽ với 25 chiếc Taxi, 09 đầu xe Mercedes-Benz loại 16 chỗ, 21 xe County loại 29 chỗ, 36 xe Chất lượng cao Sao Vàng 46 chỗ, 20 xe giường nằm nằm thế hệ mới nhất của hãng HYUNDAI. Trụ sở chính của xe này tại Số 03 Hải Dương, xã Bình Ngọc, Tp Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.     

Thauxe.com tổng hợp

Phản hồi
Chat
Đồng ý cho hiện thông báo khi có người chat đến x