Nỗi khổ của người đi siêu xe

Hầu hết mọi người đều mong muốn sở hữu riêng cho mình một chiếc siêu xe, nhưng chỉ một số rất nhỏ những người có đủ khả năng thực hiện mong muốn đó. Khác với vẻ xa xỉ thượng lưu mà mọi người thường thấy, chủ nhân chiếc siêu xe không phải chỉ có “sướng”, họ cũng có những nỗi khổ mà ít người thấu hiểu.

Luôn bị soi mói

chu-nhan-sieu-xe-luon-bi-soi-moi

Việc sở hữu siêu xe sẽ giúp bạn nâng cao đẳng cấp và được nhiều người ngưỡng mộ nhưng đôi khi mọi nhất cử nhất động của bạn cũng đều lọt vào ống kính của báo giới. Truyền thông không chỉ quan tâm tới chiếc xe của bạn mà đời tư của bạn cũng bị soi mói. Do vậy, các đại gia chơi siêu xe Việt Nam thường chỉ xuất hiện vào buổi tối để tránh sự “quan tâm” quá mức của phóng viên.

Vé phạt tăng

ve-phat-tang

Có siêu xe đồng nghĩa với việc bạn là người giàu có. Hơn nữa, sự nổi bật của siêu xe luôn kéo theo sự chú ý của cảnh sát. Dù bạn có đỗ xe ở những nơi kín đáo, bạn vẫn phải chịu phạt đỗ sai quy định.

Dễ hỏng và thường xuyên bị “đắp chiếu”

Phần lớn các siêu xe tại Việt Nam đều là hàng nhập ngoại, không chính hãng từ các thị trường như Anh, Mỹ, Trung Đông. Những chiếc xe này không có những chi tiết biến đổi cho phù hợp với khí hậu Việt Nam. Do đó, khi gặp thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam, các mẫu xe này dễ gặp sự cố và khó khắc phục.

Bên cạnh đó, siêu xe có gầm thấp, thiết kế thể thao nên xe này rất kén đường. Nhất là vào mùa mưa, đường trở nên lầy lội thì siêu xe phải chấp nhận nằm “đắp chiếu” trong garage.

  1. Bất tiện khi đi xa

bat-tien-khi-du-lich-xa-bang-sieu-xe

Nếu muốn đi du lịch bằng siêu xe thì tốt nhất bạn nên chuẩn bị cho mình những chiếc túi đựng đồ vì xe có không gian lưu trữ nhỏ. Nếu như một chiếc xe dân dụng có chỗ chứa đồ tiện lợi, rộng rãi thì siêu xe lại ngược lại, nội thất siêu xe không hỗ trợ gì khác ngoài người lái và một người bạn đồng hành.

Bị “chặt chém” khi mua sắm

Nếu bạn dùng chiếc siêu xe của mình để đi mua sắm thì nhiều khả năng bạn sẽ bị nhân viên bán hàng “chặt chém” bởi họ cho rắng bạn có xe sang tức bạn là “đại gia”. Hơn nữa, chủ nhân của những chiếc siêu xe thường ngại “trả giá” khi mua sắm nên việc bị “chặt chém” là chuyện thường tình.

Thauxe.com tổng hợp

Phản hồi
Chat
Đồng ý cho hiện thông báo khi có người chat đến x