Quy chế hoạt động

Nguyên tắc chung

Website TMĐT của Công ty Cổ phần Vsirius tại địa chỉ http://thauxe.com/ (sau đây gọi tắt là thauxe) cung cấp giải pháp trực tuyến cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu và bán các loại xe cơ giới tới những khách hàng tiềm năng. Thauxe chỉ là đơn vị trung gian kết nối người mua với người bán, không phải là đơn vị nhập khẩu, bán hàng trực tiếp. Thauxe.com không chịu trách nhiệm về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ, mẫu mã của các loại xe mà người bán đăng bán.

Thành viên sử dụng website phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Là cá nhân hoặc doanh nghiệp có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

Thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này.

Bảo vệ mật khẩu và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản

Chịu trách nhiệm về việc tài khoản trên thauxe được sử dụng bởi một người bất kì mà thành viên cho phép truy cập vào.

Các thông tin mà thành viên cung cấp cho thauxe phải là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.

Nội dung trong bản Quy chế này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào website thauxe.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của thauxe

Khi đã tham gia sử dụng dịch vụ của thauxe thì có nghĩa là thành viên hoàn toàn tự nguyện đồng ý với tất cả các quy định trong quy chế này.

Nếu có bất cứ thay đổi nào về quy chế, sẽ có thông báo rõ ràng trên thauxe cho các thành viên được biết, nếu thành viên vẫn tiếp tục tham gia sử dụng dịch vụ của thauxe khi quy chế mới đã được ban hành và có hiệu lực, nghĩa là thành viên đã tự nguyện đồng ý với các quy chế đã sửa đổi này.

Quy định chung

Đơn vị quản lý

Tên đăng ký: Công ty Cổ phần Vsirius

Địa chỉ: 29A Đường số 7, khu phố 1, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số: 0312645067 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TPHCM cấp ngày 08/02/2014

Điện thoại: (84) 873 099 885

Email: info@thauxe.com

Địa chỉ website và dịch vụ cung cấp

Website TMĐT có địa chỉ tên miền: www.thauxe.com

Cung cấp các dịch vụ bao gồm:

Tra cứu thông tin xe cơ giới đang rao bán dành cho người mua

Tài khoản đăng tin bán xe dành cho cá nhân muốn bán xe số lượng ít, không có nhu cầu mở cửa hàng

Đăng ký cửa hàng online trên hệ thống dành cho khách hàng có cửa hàng thực tế về ô tô, xe gắn máy, các xe có động cơ khác, hoặc những cá nhân có số lượng xe bán nhiều

Thành viên của website TMĐT thauxe

Cá nhân (người mua) có nhu cầu tìm kiếm thông tin về xe đăng ký thành viên tại thauxe.com được ban quản trị chính thức công nhận thông qua việc tạo thành công tài khoản và cho phép đăng tin bán trên thauxe.

Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp (người bán) hoạt động thương mại hợp pháp có đăng ký với thauxe

Thành viên của thauxe được phép sử dụng các dịch vụ và hưởng những ưu đãi mà website cũng như các bên liên quan cung cấp

Người mua và người bán tự do thoả thuận dựa trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia.

Quy trình giao dịch

Thauxe được xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ tối đa khách hàng có nhu cầu mua bán xe, không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin về những phương tiện cơ giới mà khách hàng quan tâm, thauxe còn hỗ trợ trực tuyến tư vấn cách lựa chọn xe phù hợp với tình hình tài chính, nhu cầu đi lại, sở thích… Cung cấp cho người mua danh sách những cửa hàng xác thực có đầy đủ giấy tờ, những thông tin rõ ràng về giá cả, tránh trường hợp mua xe không đảm bảo, giá thành cao.

Quy trình dành cho người mua hàng:

Khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin để mua xe phù hợp tại thauxe.com, khách hàng nên thực hiện những bước sau:

Bước 1: Đăng ký thành viên trên thauxe.com

Bước 2: Tìm kiếm về xe với các thông số kĩ thuật, màu sắc, tình trạng mong muốn

Bước 3: Từ kết quả tìm kiếm xe, tìm hiểu thông tin về những người bán/ cửa hàng có bán loại xe mong muốn, có thể liên lạc trực tiếp qua điện thoại hoặc sử dụng tính năng tư vấn trực tuyến trên hệ thống để biết thêm về sản phẩm, quy trình mua bán, thoả thuận giá cả, cách thức vận chuyển… Sau cùng, so sánh điểm uy tín, giá cả, chính sách hỗ trợ khách hàng, bảo hành, hậu mãi để lựa chọn người bán thích hợp nhất. Có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của thauxe để được tư vấn thêm.

Bước 4: Đưa ra quyết định mua, đi đến thống nhất với người bán về cách thức thanh toán, vận chuyển (tất cả thoả thuận giữa người mua và người bán thauxe không can thiệp)

Bước 5: Thắc mắc/ khiếu nại liên quan đến cá nhân bán/ cửa hàng (nếu có)

Thauxe khuyến cáo người mua tham gia giao dịch tự tìm hiểu các thông tin về người bán, tính xác thực của người bán trước khi đưa ra quyết định mua bất cứ chiếc xe nào.

Thauxe luôn nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Vì vậy, đề nghị các cá nhân cũng như cửa hàng tham gia đăng bán xe trên website cung cấp đầy đủ thông tin, giấy tờ liên quan một cách chính xác và trung thực. Xe đăng bán phải mô tả chi tiết các thông số, tình trạng, giá cả. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Quy trình dành cho người bán hàng

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại thauxe.com theo mẫu đăng ký trên website. Bao gồm việc điền đầy đủ thông tin như họ tên, địa chỉ email, mật khẩu.

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, đăng nhập vào tài khoản và tiến hành bổ sung thông tin (thông tin liên hệ, các giấy tờ cá nhân như bản scan chứng minh nhân dân…). Người dùng được toàn quyền cập nhật, thêm bớt, chỉnh sửa những thông tin này ngay tại trang tài khoản cá nhân của mình.

Bước 3: Sau khi các thông tin cá nhân được kiểm duyệt bởi ban quản trị, người dùng có thể bắt đầu đăng thông tin bán xe lên website thauxe.com (Bao gồm các hình ảnh về xe, thông tin mô tả, giá bán…)

Bước 4: Quản lý thông tin xe bán: Người dùng toàn quyền quản lý các thông tin về xe đăng bán như chỉnh sửa, thêm, bớt, xoá…

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

Quy trình thanh toán

Đối với người mua:

Việc mua xe và phương thức cũng như quy trình thanh toán tuỳ thuộc vào thoả thuận giữa người mua và người bán. Có thể chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt.

Đối với người bán:

Những người bán có sử dụng các dịch vụ thu phí của thauxe như đăng ký cửa hàng online, dịch vụ thuê banner quảng cáo… có thể lựa chọn phương thức thanh toán sau:

Chuyển khoản qua ngân hàng:

Công ty Cổ phần Vsirius - Ngân hàng Á Châu (ACB): Phòng giao dịch Bình Triệu. Số tài khoản: 188648579. 

Thanh toán trực tiếp tại địa chỉ văn phòng công ty tại địa chỉ:

Công ty Cổ phần Vsirius

29A Đường số 7, khu phố 1, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 087 3099 885

Khách hàng liên hệ với Công Ty Cổ phần Vsirius để được hướng dẫn thanh toán.

Đảm bảo an toàn giao dịch

Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

Quản lý thông tin của Nhà Bán Hàng: Khi đăng ký tham gia bán hàng trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE, Nhà Bán Hàng phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE đưa vào dữ liệu quản lý.

Kiểm soát giao dịch của Nhà Bán Hàng: Các giao dịch của Nhà Bán Hàng với Khách hàng sẽ được Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của Nhà Bán Hàng.

Kiểm soát thông qua phản hồi của Khách hàng: Cơ chế gửi khiếu nại về Nhà Bán Hàng dành cho các Khách hàng: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về Nhà Bán Hàng đến Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Khách hàng

Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

    Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Thông tin cá nhân mà THAUXE thu thập bao gồm các thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành) bao gồm:

Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao dịch, mã số thuế

Họ Tên, Số CMND, địa chỉ liên lạc

Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn

Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên THAUXE.COM, và mọi thông tin đều phải được  khách hàng tự nguyện cung cấp.

·   Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Thauxe có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, trong các trường hợp liên quan đến pháp lý do các cơ quan chức năng yêu cầu.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…

·   Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ trong hệ thống nội bộ của THAUXE cho đến khi nào khách hàng có yêu cầu huỷ bỏ các thông tin đã cung cấp.

·   Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ phần Vsirius

29A đường số 7, khu phố 1, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

ĐT: 0873 099 885   Fax: 0873 099 886

·  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng được quyền thay đổi các thông tin cá nhân bằng cách đăng nhập vào tài khoản thành viên tại THAUXE.COM. Hoặc yêu cầu Sàn giao dịch/website TMĐT thực hiện việc này.

·   Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

THAUXE.COM sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một bên thứ ba nào ngoại trừ các trường hợp liên quan đến pháp lý theo yêu cầu của các cơ quan chức . THAUXE.COM cam kết luôn tuân thủ các nguyên tắc bảo mật của pháp luật.

CÁC TIN ĐĂNG NẾU VI PHẠM MỘT TRONG NHỮNG TIÊU CHÍ SAU THÌ SẼ BỊ THAUXE.COM XÓA TIN MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC : 

Spam tin: Cùng một xe bán (hoặc tin mua xe) nhưng được đăng lặp đi lặp lại nhiều lần (từ 02 lần trở lên) trong cùng một tài khoản hay nhiều tài khoản khác nhau.

Tin cùng một người đăng, cùng một model xe giá khác nhau đều không được chấp nhận. Hãy sử dụng phần mô tả chi tiết để mô tả các xe cùng đời mà bạn có.

Tiêu đề tin không rõ ràng, gây nhầm lẫn cho người đọc tin.

Tin đăng không đúng nội dung  

Thông tin liên lạc  không đúng quy định ( nhập số điện thoại/email vào phần mô tả bán xe) 

Tin đăng không cụ thể cho cho 1 chiếc xe nào.

Đăng ảnh xe không đúng sự thật, ảnh không liên quan đến thông tin đăng, ảnh có độ phân giải thấp và có chữ ký trên ảnh

Đăng tin rao vặt có chứa link dẫn đến một trang web khác với mục đích quảng cáo trang web đó

Quản lý thông tin xấu

Thành viên có tài khoản trên thauxe.com có thể đăng tin trên thauxe.com  ( tin bán xe / tin mua xe) và tìm hiểu, cập nhật thông tin, đánh giá, gửi nhận xét trong các tin bài một cách tự do.

Khi các thành viên tiến hành thương lượng, giao dịch mua/bán. Thauxe.com không can thiệp và cũng không chịu bất kỳ trách nhiệm gì với vai trò là trung gian.

Người đăng tin phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông tin đăng của mình (sự rõ ràng về đặc tính, công năng,  giá cả của tài sản và chất lượng sử dụng ) trên thauxe.com và nguồn gốc tài sản rao bán/ rao mua. Thauxe.com không chịu trách nhiệm trong việc xác nhận tính hợp pháp của tài sản được đăng tin bán/ mua. Thauxe.com khuyến khích, bên đăng tin rao bán đính kèm các loại chứng từ về quyền sở hữu, đăng kiểm, bảo hành để tăng tính xác thực cho sản phẩm rao bán.

Trong trường hợp thông tin sản ph ẩm thay đổi bên rao bán phải sửa thông tin đăng trên thauxe.com trong thời hạn là 24 giờ. Bên rao bán/ rao mua phải xác định rõ ô tô rao bán/ rao mua là xe mới, chưa qua sử dụng hay đã qua sử dụng tại tiêu đề của tin.

Người đăng tin không được sử dung tên liên lạc, tài khoản có tên trùng với các tên dễ gây nhầm lẫn như: admin, administrater, thau xe,… nhằm mục đích mạo danh thauxe.com.

Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Lỗi nhập dữ liệu : THAUXE luôn kiểm tra kép các nội dung nhập liệu. Tuy vậy thông tin trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE được nhập từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi không thể bảo đảm sự chính xác do lỗi nhập liệu. Ngoài ra, chúng tôi cam kết:

Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE, THAUXE sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Thành viên.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT theo hotline : 087 3099 885.

Tuy nhiên, Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT THAUXE

Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch/website TMĐT THAUXE

Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE nêu ra.

Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE.

Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE

Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch điện tử TMĐT THAUXE theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật. Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE có quyền cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật cho cơ quan quản lý.

Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch/website THAUXE

Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE trong điều kiện và phạm vi cho phép.

Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc đăng tin của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE

Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE.

Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm thành viên hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE.

Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE  sẽ tư vấn cho các thành viên thực hiện quá trình mua bán qua Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE đặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến

Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE có trách nhiệm công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE. Khi khách hàng trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch/website thauxe.com

Quyền của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT thauxe.com

Khi đăng ký trở thành thành viên của THAUXE và được THAUXE đồng ý, thành viên sẽ được quyền khởi tạo một tải khoản online để tiến hành đăng tin giao dịch trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE.

Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, đăng tin và dịch vụ khác của mình trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE.

Thành viên sẽ được nhân viên của Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng tải khoản, tiến hành đăng tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE.

Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE

Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT THAUXE

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch điện tử TMĐT THAUXE là chính xác và hoàn chỉnh theo quy định từ Điều 29 đến Điều 34 Nghị Định 52/2013/NĐ-CP. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE.

Thành viên thực hiện các quy định tại Mục 2 Chương II Nghị Định 52/2013/NĐ-CP khi ứng dụng chức năng đặt hàng trực tuyến trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE.

Thành viên cam kết cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê TMĐT.

Thành viên tuân thủ các quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mãi, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hoá hoặc cung ứng dịch vụ trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE.

Thành viên thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

Điều khoản áp dụng

Vi phạm và giải quyết tranh chấp: Khi đăng ký và sử dụng tài khoản thauxe.com thành viên được xem là đã hiểu rõ và chấp nhận mọi quy định được sử dụng trong bản cam kết này. Thành viên nào vi phạm các quy định trong bản cam kết này thì thauxe.com có quyền đơn phương tạm dừng, hủy bỏ tư cách thành viên hoặc ngăn chặn truy cập mà không báo trước.

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website cung cấp dịch vụ TMĐT THAUXE và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết

Hiệu lực của bản cam kết: Bản cam kết nàysẽ  có hiệu lực khi thành viên thực hiện đăng ký xong tài khoản của mình trên thauxe.com.

Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website TMĐT thauxe.com:

Website Thương mại điện tử thauxe.com

Công ty Cổ phần Vsirius

Địa chỉ: 29A, Đường số 7, Khu Phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh

Tel: 087 3099 885                       Fax:        Tel: 087 3099 885                              

Email: thauxevn@gmail.com

Phản hồi
Chat
Đồng ý cho hiện thông báo khi có người chat đến x